CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI NHA TRANG, TẠI SAO KHÔNG?

Chuyển nhà trọn gói  là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay và đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Tp. Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, không ít người suy nghĩ rằng họ có thể tự giải quyết mọi chuyện. Thế nên, hãy cùng Sen Vàng tìm ra những lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này đem lại là gì nhé!

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Ở cái thời đại mà thời gian cũng quy ra tiền, bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng thì chỉ có dịch vụ trọn gói mới đảm bảo được vấn đề này. Có những gia đình sẽ chọn ngày lành, tháng tốt để về nhà mới. Đây cũng được coi là một sự kiện quan trọng nên giờ giấc cần được đảm bảo sự chuẩn xác. Việc của bạn là lên kế hoạch, việc vận chuyển đúng ngày, đúng giờ cứ để dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sen Vàng lo liệu.

2. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giải pháp tối ưu mà khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí, chỉ có thể là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì sao ư? Vì trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến vận chuyển, đóng gói, tháo lắp, khoan bắt,… Bạn không cần phải thuê và thanh toán những khoản tiền nhỏ lẻ cho từng khoản mục để rồi khi cộng lại thì con số không hề nhỏ chút nào. Bạn yên tâm là mình sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản nào khác khi lựa chọn dịch vụ này.

3. TIẾT KIỆM CÔNG SỨC

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều người coi việc dọn nhà giống như cơn ác mộng, bởi vì nó khiến cho họ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Để tìm được một căn nhà ưng ý, bạn đã đủ tốn công, tốn thời gian để kiếm tìm và đau đầu phiền não. Chỉ riêng việc đóng gói đồ đạc cũng đủ khiến bạn thấy rắc rối, bạn không biết phải bắt đầu việc đóng gói từ đâu, việc nào làm trước, đóng gói sao để không bị đổ bể. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản rất nhiều khi bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sen Vàng. Bạn sẽ không tốn thời gian để mua dụng cụ đóng gói, tháo dỡ, … Rồi nào là xin nghỉ phép để dọn nhà, huy động anh em, bạn bè đến hỗ trợ,… Tất cả đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sen Vàng làm thay bạn.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên chuyển nhà Sen Vàng có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đồ dùng của quý khách sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, tùy vào những chất liệu cũng như cách bảo quản mà công ty sẽ có những giấy gói, thùng hộp hoặc những vải mềm, xốp để đóng gói hàng hóa và phân loại thêm một lần nữa để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, thuận lợi. Đóng gói xong sẽ tiến hành vận chuyển, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất theo đúng tiêu chí của Sen Vàng.

4. ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO ĐỒ ĐẠC, THIẾT BỊ

Thay vì loay hoay mò mẫm tháo lắp, đóng gói sao cho không đổ bể, sắp xếp sao cho không xảy ra va chạm, hư hỏng, trầy xước,… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà giao phó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn chỉ cần bỏ công giám sát, mọi việc đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương pháp chuyên dùng, thiết bị được trang bị đầy đủ. Đồ đạc của bạn luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nhờ vào sự cẩn trọng, tỉ mỉ của nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

5. QUYỀN LỢI CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Một điểm quan trọng mà khá nhiều khách hàng bỏ qua, đó là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sen Vàng. Khách hàng quên mất rằng việc chuyển nhà đã được chuyển giao hoàn toàn cho bên dịch vụ và khó tránh khỏi việc khách hàng còn để sót tài sản cá nhân mà không nhớ. Khi chuyển nhà, người ra vào rất nhiều dẫn đến việc khó kiểm soát và mất mát tài sản. Thông thường các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có nhân viên giám sát và trả lại khách hàng những tài sản giá trị khi nhân viên vô tình tìm thấy.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Tính trách nhiệm của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng cao hơn khi bạn thuê xe và người bốc vác bên ngoài. Nhân viên dưới sự điều hành của công ty đều có hồ sơ và lý lịch rõ ràng, được công ty đào tạo các kỹ năng một cách bài bản. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng, khách hàng sẽ nhận được sự đền bù thỏa đáng của công ty chiếu theo hợp đồng mà hai bên đã ký.

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh – gọn – lẹ từ A tới Z. Sen Vàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sau khi đọc hết bài viết này, việc chuyển nhà có còn là nỗi ám ảnh đối với bạn nữa hay không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SEN VÀNG

9/12 Hương Điền, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 09340 222 35 hoặc 07979 500 79

Website: chuyennhasenvang.com

Email: vanchuyensenvangnt@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dichvuchuyennhasenvangnhatrang/