Vận chuyển phòng GYM Nha Trang

Sen Vàng được biết đến là một đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận tải như: cho thuê xe tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển trụ sở văn phòng, cho thuê kho bãi chứa hàng, cung cấp nhân công bốc xếp,…

Trong quá trình hoạt động, Sen Vàng đã tạo xây dựng được thương hiệu và uy tín, là đối tác vận chuyển đáng tin cậy tại Nha Trang.

Gần đây, chúng tôi có dịp được vận chuyển Phòng Gym tại resort 5* Ana Mandara tại Cam Lâm, Khánh Hòa – một địa điểm nghỉ dưỡng đẹp và cao cấp bậc nhất.

Vận chuyển hàng hóa Nha Trang

Phòng tập được trang bị máy móc hiện đại, vật dụng khá nhiều, có khối lượng nặng và cồng kềnh. Sau khi tiến hành khảo sát, Sen Vàng và đại diện tại resort đã thống nhất phương án, cách thức tháo dỡ, vận chuyển các trang thiết bị đến địa điểm mới.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, kỹ thuật tháo – lắp các trang thiết bị phòng GYM cao, chúng tôi tiến hành thi công trong một ngày. Quãng đường di chuyển khá xa, các bạn nhân viên đã chèn, lót vật dụng một cách khoa học nhằm đảm bảo hàng hóa không hư hỏng, trầy xước.

Vận chuyển hàng hóa Nha Trang
Thợ đang thảo luận phương án tháo dỡ trước khi vận chuyển