Cách kê giường ngủ giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh và tài lộc đầy nhà

Cách kê giường ngủ giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh và tài lộc đầy nhà

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì nhiều gia đình lấn cấn không biết nên đặt giường ở vị trí nào trong phòng ngủ để đảm bảo trước nhất đến giấc ngủ ngon và sức khỏe vợ chồng, con cái, chưa kể đến vị trí có thể bảo vệ được hạnh phúc gia đình bạn và thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp và hơn thế là tài chính của gia đình bạn.

Theo hiểu biết về phong thủy của Công Ty Chuyển Nhà Sen Vàng thì giường ngủ nhà bạn nên chú ý đến vị trí kê giường và lưu ý những điều cấm kỵ sau: 

1. Vị trí kê giường:

– Đầu giường kiêng kỵ để xà ngang ép đỉnh

– Đầu giường kiêng hướng thẳng vào cửa phòng
– Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào nhà xí
– Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào bếp đun
– Giường ngủ kiêng kê sát vào bếp đun
– Đầu giường kiêng kê sát vào cửa sổ
– Đầu giường kiêng không kê sát vào tường
– Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào gương
– Giường ngủ kiêng chiếu thẳng vào ống khói
– Giường ngủ kiêng cầu thang ép đỉnh

Với những vị trí trên đều không đảm bảo cho những thành viên trong gia đình bạn có giấc ngủ sâu và về lâu dài sẽ khiến nhà bạn mất ngủ, không đảm bảo việc học hành, làm việc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

2. Những vật không nên đặt trong phòng ngủ:

– Thiết bị công nghệ : Bất kỳ thiết bị điện tử, công nghệ nào cũng phát ra bức xạ khiến bạn khó ngủ và gây đau đầu, và theo nghiên cứu hiện nay những thiết bị đó về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và thần kinh hơn thế còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

– Di ảnh người quá cố: Di ảnh cũng không nên đặt trong phòng ngủ sẽ khiến bạn hay mộng mị, gặp ác mộng, nên để ở phòng khách hoặc phòng thờ để tiện thờ phụng.

– Gương soi: các gia đình thường đặt giương soi trong phòng ngủ để tiện thay đồ, hay để phụ nữ làm đẹp với bàn trang điểm. Nhưng vì tính lợi ích của nó nên nhiều gia đình không để ý và khiến tấm gương trở thành nhân tố gây mê man, mệt mỏi cho giấc ngủ gia đình mình, chưa kể đến chiếc gương sẽ phản chiếu những điều xấu gây ảnh hưởng với tình cảm vợ chồng, tuyệt đối không nên đặt gương soi đối diện với giường ngủ.

– Tượng Phật, thần: Nhiều người tín ngưỡng nghĩ rằng Tượng Phật, Thần quý giá nên để trong phòng ngủ để cất giữ nhưng đây là quan niệm sai, khiến tài lộc, may mắn của bạn bị kiềm hãm hay công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.

– Ảnh cưới, ảnh gia đình: Nhiều gia đình treo ảnh cưới trong phòng ngủ nhưng không quan tâm đến vị trí đặt ảnh cưới mà khiến tình cảm vợ chồng sinh bất hòa. Không nên đặt ảnh cưới trên đầu giường khiến ảnh cưới có thể rơi xuống, hơn thế vị trí đó tạo cảm giác áp lực luôn đè nặng xung quanh vợ chồng bạn. Nên treo ảnh ở vị trí bạn có thể nhìn thấy khi bước vào phòng và vị trí vợ chồng bạn luôn nhìn thấy đảm bảo sẽ luôn tạo được hòa khí và quan hệ vợ chồng bạn càng thắm thiết hơn.

Một vài lời khuyên bổ ích từ Chuyển Nhà Nha Trang Sen Vàng tin chắc sẽ giúp ích cho gia đình bạn luôn có được những giấc ngủ ngon để đảm bảo sức khỏe, tình cảm vợ chồng cũng như công danh, sự nghiệp gia đình bạn luôn thăng tiến và vạn sự như ý.