Chuyển Nhà Sen Vàng hướng dẫn cách tháo dỡ cửa xếp nhanh chóng, an toàn

Chuyển Nhà Sen Vàng hướng dẫn cách tháo dỡ cửa xếp nhanh chóng, an toàn

Khi chuyển nhà, các gia đình phải liệt kê lên danh sách những vật dụng, thiết bị hay dụng cụ gia đình cần thiết để đảm bảo việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc và chuyển nhà được nhanh chóng mà không thiếu sót và mất mát.

Trong đó những đồ vật c kềnh mà gia chủ muốn tiết kiệm để tận dụng lại tại nhà mới mà hay dễ quên mà khó xử lý nhất là cửa kính hay cửa sắt. Nhưng việc tháo rời cửa sắt không phải là việc mà gia đình bạn có thể tự mình làm.

Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của nhân viên sẽ giúp việc tháo dỡ cửa sắt được nhanh chóng và an toàn hơn.

Tháo rời từng bộ phận của cửa sắt

Quy trình tháo cửa sắt đặc biệt là cửa xếp phải được tuân thủ theo 3 bước như sau để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo rời các phần của cửa và tiện cho việc di chuyển lên xe và an toàn khi chuyển sang nhà mới.

– Bước 1: Dùng tua vít theo các vít tán chặt bi treo trên cửa, để tháo các trục bi ở các thanh U cửa xếp.

– Bước 2: Nếu cửa xếp nhà bạn có cả phần lá gió thì bạn cũng cần tháo phần lá gió này ra, rồi tiến hành tháo ray phía dưới cửa xếp.

– Bước 3: Tháo phần lắp U treo của cửa xếp để tháo toàn bộ cửa xếp ra khỏi khung cửa. 

1. Đóng gói từng bộ phận của cửa sắt

Các bộ phận của cửa được tháo rời cần được xếp lại gọn gàng và đóng gói kỹ lượng theo bộ để dễ lắp ráp khi chuyển qua nhà mới.

Những bộ phận nhỏ như nhíp cửa, lá gió thì nên gói riêng vào thùng, nhớ đánh dấu bên ngoài để tránh thất lạc khi vận chuyển. 

2. Vận chuyển cửa sắt 

Dịch vụ chuyển nhà chia sẻ lời khuyên để đảm bảo việc vận chuyển được an toàn là bạn nên báo trước cho Chuyển Nhà Sen Vàng về việc chuyển cửa sắt hay các đồ vật cồng kềnh kèm theo kích thước chính xác, để chuyển nhà Nha Trang lựa chọn đúng phương tiện vận tải phù hợp với kích thước, trọng tải của vật dụng muốn di chuyển hay chiều dài của cửa sắt để đảm bảo chất lượng vận chuyển, chưa kể có những đoạn đường khó đi được đảm bảo an toàn cho cả tài sản của gia đình bạn và kể cả an toàn cho chuyến đi.

3. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc chuyển nhà không phải là công việc đơn giản, chắc chắn gia đình bạn không phải là những người rãnh rỗi cũng như  bạn không có đủ nhân lực và phương tiện giao thông phù hợp cho việc tự chuyển nhà được nhanh chóng, tiện lợi và chưa kể đến an toàn khi tham gia giao thông với việc vận chuyển những món đồ cồng kềnh.

Chính vì thế chọn dịch vụ chuyển nhà tại Nha Trang là lựa chọn đúng đắn cho bạn để tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa.

Đơn vị Chuyển Nhà Sen Vàng Nha Trang chắc chắn là đối tác đáng tin cậy cho bạn trong việc chuyển nhà an toàn mà nhanh chóng, đảm bảo giá cả hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất, phục vụ 24/7.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!!! LH: 0934.022.235 – 0901.629.873