Dịch vụ Chuyển Nhà cận Tết

Dịch vụ Chuyển Nhà cận Tết

Tết sắp đến rồi! Bạn lại đang có ý định chuyển nhà vào dịp cận Tết này. Vậy chuyển nhà vào dịp cuối năm bạn cần phải chú ý những gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây.

Nhiều gia đình xây dựng nhà mới mà đến cuối năm mới được bàn giao nhà.

Năm hết Tết đến, nhiều gia đình muốn thu xếp nhanh chóng chuyển qua nhà mới để đón Tết cùng nhau trong không gian mới mẻ với những điều may mắn đang chờ đón.

Tuy nhiên, phải nói rằng đây không phải thời điểm thuận lợi cho việc chuyển nhà. Việc nhà bận rộn, đường xá đông đúc,… là một số vấn đề bạn có thể sẽ phải đối mặt nếu chọn tháng cận Tết để chuyển nhà.

Dịch vụ Chuyển Nhà cận Tết

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN NHÀ CẬN TẾT

1. Thanh lý hết những đồ không cần thiết:

Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là hãy thanh lý bớt các đồ không còn dùng đến. Thông thường, trước Tết nguyên đán, các gia đình Việt đều phải dọn dẹp nhà cửa. Khi đó, họ cũng thường sắm sửa các đồ dùng mới và bỏ bớt các đồ không cần thiết.

Do đó, khi chuyển nhà cận Tết, bạn càng không thể bỏ qua công đoạn này vì nó còn giúp bạn giảm tải khối lượng đồ đạc chuyển qua nhà mới cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển.

2. Xem ngày chuyển nhà:

Trong những ngày giáp Tết, hãy cố gắng chọn một ngày tốt để công việc chuyển nhà cuối năm diễn ra thuận lợi. Đừng để tình trạng lỡ mất ngày tốt, nếu không bạn lại phải chuyển ngày chuyển nhà qua năm mới. Chắc chắn chẳng ai muốn điều này, phải không nào?

Nếu thời gian quá gấp gáp, bạn chưa sắp xếp kịp hết đồ đạc để chuyển qua nhà mới thì có thể mang một số đồ sang trước để lấy ngày, giờ tốt. Rồi sau đó tiếp tục chuyển dần các đồ khác sang.

3. Đàm phán giá cả hợp lý:

Những ngày cận Tết là khoảng thời gian giá cả của mọi loại dịch vụ đều leo thang. Dịch vụ chuyển nhà cuối năm cũng không ngoại lệ. Tại thời điểm đó, nhu cầu vận chuyển tăng cao, do đó kéo theo việc các công ty vận chuyển bị quá tải khi nhận dịch vụ. Vậy nên, nếu chọn thời điểm này để chuyển nhà, bạn nên tìm hiểu và đặt hàng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ trước để tránh phải gánh một khoản lớn khi chuyển nhà cận Tết.

4. Tránh chuyển nhà vào giờ cao điểm:

Tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm quá phổ biến ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, tình trạng này còn kinh khủng hơn theo cấp số nhân vào những ngày cận Tết. Không chỉ vào giờ cao điểm mà cả các khung giờ khác, người người nhà nhà cũng tíu tít chuẩn bị sắm đồ Tết.

Chuyển nhà dịp này tất nhiên phải tránh giờ cao điểm nhưng nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi hơn, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín.

CÓ NÊN THUÊ CÔNG TY CHUYỂN NHÀ UY TÍN DỊP GIÁP TẾT?

Thời điểm cận Tết luôn là thời điểm tất bật nhất trong năm vì mọi gia đình Việt phải sắm sửa, chuẩn bị khá nhiều đồ đón Tết. Vì thế, có lẽ bạn sẽ chẳng có thời gian cáng đáng thêm việc chuyển nhà đâu.

Vậy tại sao không nghĩ tới chuyện thuê một công ty chuyển nhà hỗ trợ bạn công việc này? Hiện nay, trên thị trường, dịch vụ vận chuyển mọc lên như nấm với quy mô khác nhau. Hãy tìm hiểu để chọn cho mình dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Dịch vụ Chuyển Nhà cận Tết

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến với công ty Sen Vàng – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Thuê dịch vụ tại Sen Vàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và lòng nhiệt huyết với công việc, các nhân viên Sen Vàng luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 07979 500 79 hoặc 09340 222 35

Website: chuyennhasenvang.com

Email: vanchuyensenvangnt@gmail.com