Dịch vụ chuyển văn phòng tại Nha Trang

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín.

Thay đổi văn phòng cũ đến nơi làm việc mới là một điều không dễ dàng đối với hầu hết các cơ quan, tổ chức. Vì vậy, đừng để những rắc rối trong việc di chuyển làm cho kỳ vọng của bạn tại văn phòng làm việc mới không được trọn vẹn.

Chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong quá trình di chuyển, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Sen Vàng ra đời với mong muốn cùng bạn đồng hành, là cánh tay đắc lực gạt phăng những rắc rối trên đường về “nhà mới”. Sen Vàng cố gắng để sau mỗi hành trình là nụ cười trên môi, là nguồn năng lượng dồi dào tại nơi làm việc mới.

1. Kinh nghiệm vận chuyển:

Nhân viên chuyển văn phòng Sen Vàng là những chiến binh giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ, tác phong, thái độ giao tiếp với khách hàng. Thực hiện công việc đồng bộ, cùng lúc đạt được 4 yếu tố:

  • Thời gian: Chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày hoặc ngắn hơn theo yêu cầu. Giúp doanh nghiệp vận hành trở lại như bình thường ngay trong ngày hôm sau, hạn chế tối đa những xáo trộn.
  • An toàn:Toàn bộ đồ đạc, máy móc được tháo lắp, bao bọc và di chuyển cẩn thận tránh trầy xước, đổ vỡ trong khi di chuyển. Sen Vàng cam kết hoàn tiền 100% với những trường hợp đồ đạc bị hư hỏng hay mất mát do lỗi của nhân viên thực hiện.
  • Chính xác: Với các vật dụng đòi hỏi chuyên môn cao như đồ điện tử, bàn ghế có thể tháo và lắp được… Sen Vàng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tháo ráp, lắp đặt đúng kỹ thuật, chính xác, cận thận. Đáp ứng yêu cầu có thể sử dụng lại bình thường ngay sau khi lắp ráp.
  • Mức giá hợp lý: Sen Vàng luôn đưa ra giá hợp lý và tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất để tiết kiệm chi phí tối đa.
2. Chuyển văn phòng thân thiện:

Sen Vàng coi trọng và phát triển tính cách thân thiện cho đội ngũ nhân viên từ các bước tư vấn đầu tiên cho đến các khâu vận chuyển cuối cùng, nụ cười luôn nở trên môi.

Chúng tôi tin rằng sự thân thiện sẽ gạt bỏ những lo âu, xóa tan khoảng cách giữa khách hàng và công ty chuyển văn phòng. Thay vào đó là không khí thân tình, chuyển đồ đạc cho bạn như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Nha Trang
Nhân viên Sen Vàng đóng gói hồ sơ, vật dụng văn phòng trước khi di chuyển
3. Dịch vụ chính trực và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng:

Chính trực là hơi thở và là lẽ sống trong từng con người của Sen Vàng. Đó cũng là nền tảng để công ty đi lên một cách bền vững. Chúng tôi tự hào và cam kết về tính chính trực trong mỗi người nhân viên, cộng sự khi phục vụ khách hàng.

Hoàn thành dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ – hợp lý, không có nghĩa là Sen Vàng đã hết trách nhiệm với bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng. Với tinh thần cầu tiến “luôn có thể tốt hơn”, Sen Vàng rất mong được lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành (có thể tốt hoặc chưa tốt) để cải tiến dịch vụ chuyển văn phòng ngày một tốt hơn.

Nếu dịch vụ của Sen Vàng không làm bạn ưng ý, chúng tôi sẽ có hướng giải quyết và khắc phục đến cùng. Sự hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính là lý do để chúng tôi tồn tại và lớn mạnh như ngày hôm nay.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI SEN VÀNG

  • Dịch Vụ chuyển nhà tại nha trang
  • Dịch vụ chuyển văn phòng Tại Nha Trang
  • Dịch vụ vận chuyển tại Nha Trang
  • Thuê xe chuyển nhà Nha Trang,
  • Xe tải chở hàng Nha Trang
  • Taxi tải Nha Trang

9/12 Hương Điền, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 09340 222 35 hoặc 07979 500 79

Website: chuyennhasenvang.com

Email: vanchuyensenvangnt@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dichvuchuyennhasenvangnhatrang/