BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI NHA TRANG 0934022235

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI SEN VÀNG NHA TRANG

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ ra đời giúp rút ngắn thời gian và công sức chuyển nhà. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị chuyển nhà uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa với giá hợp lý? Bài viết này sẽ giúp bạn tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sen Vàng Nha Trang.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời khi nào?

Không biết từ bao giờ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sử dụng phổ biến như hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí chuyển nhà. Sen Vàng sẽ giúp bạn biết được khi nào cần đến dịch vụ này.

Khi có kế hoạch chuyển nhà, khách hàng thường sẽ bị rối bởi có rất nhiều công việc để làm. Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đóng gói đồ dùng như thế nào.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ gặp khó khăn khi đi mua vật dụng đóng gói. Sẽ mất nhiều thời gian và phải đi lại nhiều để mua sắm vật dụng bị thiếu.

Vài trường hợp, khách hàng phải suy nghĩ tìm cách chuyển vật dụng to, nặng từ trên lầu cao xuống. Không phải ai cũng sẵn sàng giúp khi làm những công việc đòi hỏi thể lực như vậy.

taxi tải nha trang 10.053
Sen Vàng dùng xe cẩu để di chuyển những vật dụng có kích thước và khối lượng lớn

Dịch vụ trọn gói Sen Vàng sẽ làm những việc gì?

Dịch vụ trọn gói thường sẽ làm tất cả mọi việc để chuyển toàn bộ đồ đạc từ nhà cũ qua nhà mới. Khách hàng sẽ có nhiều yêu cầu khác nhau, Sen Vàng cũng sẽ linh hoạt đáp ứng. Những công việc cơ bản mà dịch vụ trọn gói sẽ làm như sau:

  • Sắp xếp, đóng gói đồ đạc, hàng hóa.
  • Tháo lắp tủ, nội thất cồng kềnh.
  • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nhà cũ qua nhà mới.
  • Bưng bê, sắp xếp vào vị trí mà khách hàng hướng dẫn.

Hàng hóa được bao bọc cẩn thận khi vận chuyển đường dài

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sen Vàng Nha Trang

Giá cả dịch vụ trọn gói là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi liên hệ đơn vị vận chuyển. Tại Sen Vàng Nha Trang, giá cước dịch vụ sẽ được báo giá trực tiếp đến từng khách hàng.

Sau khi khảo sát thực tế, điều kiện thi công, nhân viên kinh doanh sẽ báo giá hợp lý đến khách hàng. Mọi vướng mắc của khách hàng sẽ được giải đáp ngay thời điểm khảo sát.

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và chọn ra phương án thi công hợp lý nhất. Bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá phải chăng.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Sen Vàng còn nhiều dịch vụ đa dạng khác để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế lái, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh,….

Từ những năm đầu thành lập đến nay, Sen Vàng luôn không ngừng lắng nghe góp ý của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, kinh tế nhất cho khách hàng.

Gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0934 022 235 để cùng tìm ra giải pháp tốt nhất. 

Facebook: Dịch vụ Xe Tải tại Nha Trang