Những điều cần tránh khi chuyển nhà đường dài

Những điều cần tránh khi chuyển nhà đường dài

Bạn có biết những vật dụng trong gia đình là những tác nhân chính gây ra những vụ cháy nổ và ảnh hưởng rất lớn đến tài sản cũng như quá trình chuyển nhà.

Đã có nhiều sự việc không may xảy ra trong quá trình vận chuyển thiết bị điện tử, dụng cụ… để chuyển nhà đường dài. Đặc biệt như vụ việc xe tải bất ngờ bốc cháy dữ dội trên đoạn đường cao tốc khi đang trên đường chuyển nhà Nha Trang về miền Tây.

Sau khi điều tra nguyên nhân vụ cháy nổ thì phát hiện do chập điện hay ma sát từ cabin của thùng xe.

Được biết nguyên nhân gây ra bắt nguồn từ các vật dụng thường dùng của gia đình bạn như:

– Bình gas mini

– Hột quẹt

– Bếp gas

– Thiết bị dùng pin

– Xăng, dầu

– Vật dụng nằm sát nhau gây ma sát hay phát ra tia lửa.

– Xe máy còn xăng trong bình

– Hay do thời tiết nắng nóng đã khiến các vật dụng, thiết bị trên tự phát nổ và bốc cháy.

Nên lời khuyên mà Chuyển Nhà Sen Vàng dành cho các hộ gia đình khi vận chuyển nhà với quãng đường xa thì nên chú ý đến những tác nhân gây cháy nổ này:

– Tuyệt đối không vận chuyển những chất dễ gây cháy như xăng, dầu, cồn…

– Tháo rời bếp gas và bình gas khi vẩn chuyển

– Bao bọc kỹ các thiết bị điện tử bằng các vật dụng chóng ma sát, để tránh trầy xướt và va đập như miếng mút, vải, nệm, xốp…, sắp xếp chúng thật cẩn thận tránh cọ sát gây hư hại và chập điện.

– Kiểm tra và gói kỹ các vật dụng phát ra tia lửa như hột quẹt và để xa bình gas, bếp ga…, cẩn thận không làm rớt bật lửa rơi xuống sàn xe.

– Nếu có vận chuyển xe máy thì phải tắt máy xe, lấy hết xăng xe và quấn xe kỹ lưỡng, tránh ma sát gây hư xe. Nên để xe nằm để tránh ngã đổ trong quá trình vận chuyển.

– Nếu thời tiết nắng gắt, thì nên che đậy các thiết bị, vật dụng để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

– Chọn những phương tiện phù hợp để vận chuyển đồ đạc được an toàn.

Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển các thiết bị, đồ dùng… cho việc chuyển nhà, chuyển văn phònghàng hóa thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Sen Vàng để tránh những trường hợp không may xảy ra do thiếu kinh nghiệm trong việc đóng gói, sắp xếp thiết bị, hàng hóa không cẩn thận.

Hãy để chúng tôi – Chuyển Nhà Nha Trang giúp bạn chuyển đến nhà mới được nhanh chóng và an toàn, hơn thế còn cam kết bảo vệ tài sản của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Liên hệ 0934.022.235 – 0901.629.873 để được tư vấn rõ về quy trình ký kết hợp đồng và công tác chuyển nhà được nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường Nha Trang, Khánh Hòa.